Ông Hồ Nhân nói về hình ảnh thân thiết chụp cùng Hiền Hồ

21/03/2022 07:58

Khẳng định ông và Hiền Hồ coi nhau như anh em ruột trong nhà, Tổng giám đốc Nanogen nói: "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

Tối 20/3, sau khi trên mạng xuất hiện những ảnh thân thiết với ca sĩ Hiền Hồ, ông Hồ Nhân (Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen) đã chia sẻ với Zing về mối quan hệ giữa 2 người.

Trước việc nhiều người xem bức ảnh ông Hồ Nhân và Hiền Hồ ôm nhau thắm thiết và cho rằng họ có quan hệ tình cảm, Tổng giám đốc Nanogen khẳng định 2 người chỉ là "anh em họ của nhau".

screenshot-3-1647824131.jpg
Một bức ảnh ông Hồ Nhân chụp cùng Hiền Hồ được chia sẻ trên mạng.

Nếu thông tin cáo buộc 2 người có quan hệ tình cảm là sai sự thật, ông và ca sĩ Hiền Hồ có đề nghị cơ quan chức năng làm rõ hay không? Trước câu hỏi này, ông Hồ Nhân nói: “Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà".

Trong cuộc chia sẻ, Tổng giám đốc Nanogen tái khẳng định ông và Hiền Hồ coi nhau như anh em ruột trong nhà. "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu", ông Nhân nói.

Về tấm ảnh dắt tay nhau ở sân golf, Tổng giám đốc Nanogen nói gia đình đều biết việc ông đến đó cùng nữ ca sĩ. "Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”, ông Hồ Nhân giải thích.

Cũng trong tối 20/3, Zing nhiều lần liên lạc với phía Hiền Hồ nhưng đều không nhận được phản hồi. Nữ ca sĩ cũng đã khóa fanpage khi mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh cô chụp chung ông Hồ Nhân.

Hiền Hồ (tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997) giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Theo đuổi dòng nhạc Ballad, Hiền Hồ sở hữu nhiều bản hit trong thời gian qua như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cưới nhau đi…

Ông Hồ Nhân, sinh năm 1966, là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen (Nanogen). Ngoài ra, ông Nhân cũng được biết đến là thành viên của gia tộc sở hữu Sơn Kim, một tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ đến thời trang.

Tốt nghiệp ngành y sinh tại Mỹ, ông Hồ Nhân được nhiều người biết đến khi nghiên cứu Nanocovax, loại vaccine ngừa Covid-19 đang được thử nghiệm ở Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây, ông Nhân không còn tham gia điều hành dự án này, còn Nanocovax chưa thể xuất xưởng vào cuối năm 2021 như dự kiến trước đó.

Bá Chiêm