BIDV hạ giá bán chung cư Era Town để thu hồi nợ

12/05/2020 18:00

55 căn hộ tại chung cư Kỷ Nguyên (tên thương mại là The Era Town) đã được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đem hạ giá bán 5% so với các đợt chào bán trước với từ 2 - 5,2 tỷ đồng/căn.

55 căn hộ tại chung cư Kỷ Nguyên (tên thương mại là The Era Town) đã được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đem hạ giá bán 5% so với các đợt chào bán trước với từ 2 - 5,2 tỷ đồng/căn.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Gia Định vừa có thông báo tiếp tục phát mãi tài sản tại chung cư The Era Town, số 15B Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM để thu hồi nợ.

Theo đó, 55 căn tại chung cư The Era Town do CTCP Đức Khải làm chủ đầu tư chung sẽ được đem phát mãi làm tài sản đảm bảo cho khoản nợ tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Gia Định.

Chi tiết giá khởi điểm các căn hộ

Được biết, trong số 55 căn hộ tại chung cư The Era Town đang được BIDV – Chi nhánh Gia Định bán phát mãi có 27 căn hộ ở block A2; 6 căn thuộc block A3; 10 căn ở block A4; 7 căn ở block A5 và số còn lại thuộc block B2.

Diện tích các căn hộ dao động từ 135 - 368m2, giá bán lần này giảm 5% so với các đợt chào bán trước với từ 2 - 5,2 tỷ đồng/căn (giá bán bao gồm VAT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì).

Giá bán lần này giảm 5% so với các đợt chào bán trước

Ngân hàng sẽ nhận hồ sơ mua 55 căn hộ tại chung cư The Era Town chậm nhất đến ngày 22/8.

Tại thời điểm nộp hồ sơ, đơn vị mua tài sản phải mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV - Chi nhánh Gia Định và ký quỹ tối thiểu 10% giá khởi điểm tài sản đề nghị mua để đảm bảo cho việc mua tài sản.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký quỹ, khách hàng thực hiện thanh toán đủ vốn tự có để mua tài sản và thực hiện các thủ tục vay vốn ngân hàng (nếu có). Trường hợp khách hàng không thanh toán đúng theo thời hạn cam kết, ngân hàng sẽ không hoàn trả tiền ký quỹ.

Ngân hàng lựa chọn người mua theo nguyên tắc người mua tài sản nào nộp hồ sơ và thực hiện ký quỹ trước sẽ được ưu tiên trước. Khách hàng sẽ được cam kết vay tối đa 60% giá khởi điểm của căn hộ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Khánh Linh

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết "BIDV hạ giá bán chung cư Era Town để thu hồi nợ" tại chuyên mục Bất động sản.