Ngắm dung nhan mỹ miều của Phạm Vân Anh

21/09/2014 22:56

Việc Phó tổng giám đốc Vietinbank Capital - Phạm Vân Anh chính thức thôi nhiệm từ 5/9 khiến tên tuổi công chúa xinh đẹp này càng thêm nổi.

Phạm Vân Anh, sinh năm 1989, có con đường học vấn đáng nể. Cô tốt nghiệp những trường danh tiếng như THPT Hà Nội - Amsterdam, ĐH James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh trường American International College (Mỹ).
Phạm Vân Anh, sinh năm 1989, có con đường học vấn đáng nể. Cô tốt nghiệp những trường danh tiếng như THPT Hà Nội - Amsterdam, ĐH James Cook University (Australia) và sau này là Khoa Quản trị Kinh doanh trường American International College (Mỹ).)
Sau khi về nước, Phạm Vân Anh khởi đầu với vị trí nhân viên bình thường ở phong Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Vietinbank và dần dần trải qua nhiều vị trí khác.
Sau khi về nước, Phạm Vân Anh khởi đầu với vị trí nhân viên bình thường ở phong Phát triển Kinh doanh Ngân hàng Vietinbank và dần dần trải qua nhiều vị trí khác.)
Năm 2012 và đầu 2013, Vân Anh làm Phó và sau đó là Trưởng phòng Quản lý quỹ ở Vietinbank Capital...
Năm 2012 và đầu 2013, Vân Anh làm Phó và sau đó là Trưởng phòng Quản lý quỹ ở Vietinbank Capital...)
Sau 2 tháng làm Trưởng phòng, đến tháng 4 cô chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VietinBank Capital với thời hạn 5 năm...
Sau 2 tháng làm Trưởng phòng, đến tháng 4 cô chính thức được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc VietinBank Capital với thời hạn 5 năm...)
Phạm Vân Anh đã lập gia đình với Nguyễn Như Dương – hiện là Giám đốc Chi nhánh Đống Đa của Vietinbank. Năm nay anh 30 tuổi.
Phạm Vân Anh đã lập gia đình với Nguyễn Như Dương – hiện là Giám đốc Chi nhánh Đống Đa của Vietinbank. Năm nay anh 30 tuổi.)
Bên cạnh năng lực thì gương mặt xinh xắn, hiền hậu, gia thế của Vân Anh cũng được nhiều người chú ý.
Bên cạnh năng lực thì gương mặt xinh xắn, hiền hậu, gia thế của Vân Anh cũng được nhiều người chú ý.)
Cô là con gái của Chủ tịch Ngân hàng Vietinbank Phạm Huy Hùng và là vợ của Nguyễn Như Dương, sinh năm 1984, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.
Cô là con gái của Chủ tịch Ngân hàng Vietinbank Phạm Huy Hùng và là vợ của Nguyễn Như Dương, sinh năm 1984, Giám đốc Vietinbank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.)
Nắm chức vụ lớn ở Vietinbank, lại con gái trong gia đình quyền quý, nhưng Phạm Vân Anh vẫn chịu khó kinh doanh trên mạng. Facebook của cô gái này quảng cáo bán nhiều loại mặt hàng từ hạt Macadamia, vitamin và cả yến sào. Thỉnh thoảng cô cũng thanh lý hàng hiệu đã qua sử dụng.
Nắm chức vụ lớn ở Vietinbank, lại con gái trong gia đình quyền quý, nhưng Phạm Vân Anh vẫn chịu khó kinh doanh trên mạng. Facebook của cô gái này quảng cáo bán nhiều loại mặt hàng từ hạt Macadamia, vitamin và cả yến sào. Thỉnh thoảng cô cũng thanh lý hàng hiệu đã qua sử dụng.)

Vân Anh được đánh giá là rất hòa đồng với nhân viên và tập thể. Trong ảnh: Vân Anh khoe hình ảnh trong một chương trình biểu diễn văn nghệ của công ty.
Vân Anh được đánh giá là rất hòa đồng với nhân viên và tập thể. Trong ảnh: Vân Anh khoe hình ảnh trong một chương trình biểu diễn văn nghệ của công ty.)
Phạm Vân Anh bên cha - ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Vietinbank.
Phạm Vân Anh bên cha - ông Phạm Huy Hùng, Chủ tịch Vietinbank.)
Nguồn Kiến thức: https://kienthuc.net.vn/doanh-nhan/ngam-dung-nhan-my-mieu-cua-pham-van-anh-386970.html

Bạn đang đọc bài viết "Ngắm dung nhan mỹ miều của Phạm Vân Anh" tại chuyên mục Doanh nhân.