Lộ thêm nhiều thông tin về iPhone 11 từ một nhân viên Foxconn: thêm màu xanh lá cây tối, phủ lớp mờ chống bám vân tay

15/08/2019 19:47

Cổng sạc USB Type-C, dung lượng bộ nhớ, dung lượng pin và nhiều thứ khác chưa từng được lộ!


Cổng sạc USB Type-C, dung lượng bộ nhớ, dung lượng pin và nhiều thứ khác chưa từng được lộ!

Mùa thu năm nay có khá nhiều smartphone cao cấp được ra mắt: Samsung với Note10 và Note10 Plus, Google với Pixel 4 và 4XL, OnePlus 7t Pro và cả Huawei với dòng Mate 30. Nhưng có vẻ như mọi tâm điểm vẫn được đổ dồn vào những chiếc iPhone 11 đến từ Apple.

iPhone 11R, iPhone 11, và iPhone 11 Max - hay iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max có vẻ là những phiên bản nâng cấp không quá lớn so với dòng iPhone XS, XS Max và XR hiện nay. Hãng được cho là sẽ sử dụng chung một thiết kế bên ngoài, với điểm nâng cấp lớn nhất nằm ở cụm camera. 2 dòng máy cao cấp sẽ có tới 3 camera (siêu lớn) ở mặt sau, còn phiên bản iPhone 11 thông thường sẽ có camera kép.

Đây là những thông tin cũ mà có lẽ ai cũng biết, nhưng mới đây đã có thêm một lần lộ thông tin nữa đến từ một nhân viên của nhà sản xuất Foxconn. Theo đó, các dòng iPhone 11 mới sẽ có tới 4 lựa chọn màu sắc chứ không dừng lại ở 3 như những tin đồn trước đây. Màu mới sẽ là màu xanh tối.

Lộ thêm nhiều thông tin về iPhone 11 từ một nhân viên Foxconn: thêm màu xanh lá cây tối, phủ lớp mờ chống bám vân tay - Ảnh 1.

Mặt sau của máy sẽ được làm bằng kính, nhưng được phủ một lớp mờ (matte) để chống vân tay, tăng độ bám dính khi sử dụng. Chữ "iPhone" cũng được cho là sẽ bị loại bỏ khỏi mặt lưng này, cho một thiết kế liền lạc và sạch sẽ. Leaker Ming-Chi Kuo trước đây cũng đã khẳng định iPhone 11 sẽ chuyển qua kính matte, nhưng thông tin về việc hãng sẽ xóa chữ iPhone ở mặt sau thì đến giờ mới được lộ ra.

Lộ thêm nhiều thông tin về iPhone 11 từ một nhân viên Foxconn: thêm màu xanh lá cây tối, phủ lớp mờ chống bám vân tay - Ảnh 2.

Nguồn này cũng nói rằng iPhone 11 sẽ là dòng iPhone đầu tiên bỏ cổng Lightning để sử dụng USB Type-C, đã được Apple trang bị cho tất cả máy tính Mac và cả iPad Pro mới nhất. Ta sẽ có 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB, kèm theo đó là dung lượng pin 3969 mAh dành cho phiên bản iPhone 11 Max.

Apple sẽ công bố những chiếc iPhone 11 vào ngày 10 hoặc 11 tháng 9 sắp tới, và có thể sẽ được bán vào ngày 20 cùng tháng, tức từ 9 đến 10 ngày sau ra mắt.


Theo M.Đức

Trí Thức Trẻ