Cướp nổ súng ở BIDV chi nhánh Ngọc Khánh lấy số tiền lớn

27/07/2020 14:00

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) xác nhận, có xảy ra vụ cướp tại ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh. Theo thống kê của chi nhánh, số tiền thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng.

Một vụ cướp táo tợn xảy ra tại BIDV chi nhánh Ngọc Khánh sáng ngày 27/7/2020.
Một vụ cướp táo tợn xảy ra tại BIDV chi nhánh Ngọc Khánh sáng ngày 27/7/2020.)

Thông cáo phát đi của BIDV cho biết, vào 9h54 ngày 27/7, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.

Khi sự việc xảy ra, chi nhánh đã nhanh chóng thông báo với công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên. Theo chi nhánh thống kê, số tiền thiệt hại ban đầu khoảng vài trăm triệu đồng.

BIDV cho biết, hiện nay, BIDV chi nhánh Ngọc Khánh và công an đang phối hợp chặt chẽ để truy tìm đối tượng phạm tội, các hoạt động tại chi nhánh này tiếp tục diễn ra bình thường.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, có 4 người đàn ông đi 2 xe máy đến trụ sở ngân hàng, 2 người đi vào trong và 2 người chờ bên ngoài. Sau khi đi vào trụ sở ngân hàng, 2 nghi phạm bất ngờ rút vật giống súng ra đe dọa nhân viên rồi cướp đi một số tiền lớn.

Một người dân chứng kiến vụ cướp cho biết sau khi cướp được tiền 2 nghi phạm chờ bên ngoài nổ xe chạy trước, 2 nghi phạm bên trong chạy ra ngoài vẫn cầm súng đe dọa bảo vệ và người dân không được đuổi theo. Cả bốn nghi phạm cùng đi xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Nguồn: https://nhadautu.vn/cuop-no-sung-o-bidv-chi-nhanh-ngoc-khanh-lay-so-tien-lon-d40466.html